Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

Ý NGHĨA SIM PHONG THỦY

 Sim phong thủy là 1 trong những yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống của con người. Các danh gia thời xưa đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết, trải qua rất nhiều thế hệ đã cho ra đời những thuyết phong thủy rất khoa học, đem lại nhiều lợi ích thú vị trong cuộc sống. Về cơ bản thì phong thủy bắt nguồn từ Trung Quốc và  là một bộ môn khoa học nói về môi trường sống xung quanh chúng ta, Phong Thủy chứa dựng những kiến thức, hiểu biết về sự chuyển động của các thiên thể mà người Trung Quốc đã nghiên cứu để xác định đường đi của thời gian. Đến tận ngày nay phong thủy vẫn còn là một ẩn số phức tạp cần được tìm hiểu và nghiên cứu. Dân gian đã có câu “ có thờ có thiêng, có kiêng có lành” chính vì thế đã sinh ra thuật phong thủy, người ta tin rằng khi làm gì theo đúng thuật phong thủy thì nhất định sẽ được thuận lợi hơn.  Vậy như thế nào được gọi là sim phong thủy? Ý nghĩa của sim phong thủy là gì?

Xem số đẹp theo phong thủy

Xem số đẹp theo phong thủy

Xem thêm:

- Ý nghĩa Sim tam hoa

- Ý nghĩa Sim số kép

- Ý nghĩa Sim độc

Ý nghĩa sim phong thủy:

 Như đã nói ở trên phong thủy có ý nghĩa rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, mọi vật tồn tại và phát triển đều bị tác động ảnh hưởng bởi quy luật âm dương và ngũ hành, sim điện thoại của bạn cũng không phải ngoại lệ, bạn tác động vào nó và nó cũng tác động ngược lại, có những tác động cơ học ta có thể đoán biết nhưng cũng có những tác động vô hình mà ta không thể giải thích cũng như không thể nhìn thấy được. Mỗi một số sim phong thủy đều có ý nghĩa về mặt nào đó và tuân theo ngũ hành, một dãy số cũng vậy sẽ có tính ngũ hành đại diện cho dãy số đó, nếu bạn có kiến thức về phong thủy thì bạn  có thể dễ dàng tự xác định được tính ngũ hành của số sim điện thoại của mình.  Còn nếu bạn chưa hiểu rõ về sim phong thủy chúng tôi sẽ giúp bạn. Một sim phong thủy tốt phải là sim hội tụ đầy đủ những yếu tố sau:

- Tổng của những  số trong dãy số điện thoại của bạn phải có âm dương cân bằng ( số chẵn là dương, số lẻ là âm ).

- Tổng điểm của tất cả các con số cộng lại cao.

- Một sim phong thủy được xem là tốt phải là con số tương sinh giữa ngũ hành của dãy số với ngũ hành của chủ nhân số điện thoại đó.

- Sim phong thủy đó phải có chứa vượng khí, may mắn, tốt lành, đại cát.

- Ngoài ra phải có quái khí hàm chứa các yếu tố tương hỗ cho người dùng, ứng với quẻ khí mang điềm Cát (Cát tường).

Sim phong thủy giúp người dùng gặp may mắn tăng tài lộc

Sim phong thủy giúp người dùng gặp may mắn tăng tài lộc

Thế nào gọi là một sim phong thủy đẹp:

 Một sim phong thủy đẹp chưa chắc khi nhìn chúng ta có thể xem nó là một sim đẹp nhưng đối với những người hội tụ đầy đủ các yếu tố kể trên thì có thể nói đó là sim số tuyệt vời. Việc thể hiện những lý thuyết của thuật Phong Thủy vào cuộc sống hay vào chính những thứ chúng ta đang sử dụng như sim số đẹp chắc chắn sẽ mang lại những lợi ích cụ thể cho chúng ta, cho dù chúng ta chỉ mới hiểu  biết sơ qua về chúng. Và khi ta có một kiến thức nhất định vào thuật phong thủy thì ta có thể có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống của mình và bắt đầu có ý thức tích cực thay đổi những nhân tố gây khó chịu cho chúng ta, cũng đồng thời chúng ta đã bắt đầu hiểu rõ chính bản thân và vai trò của mình trong bối cảnh rộng lớn hơn.

Danh sách một số sim phong thủy đẹp điểm cao:

Sim phong thủy 10 số giá rẻ

Sim phong thủy 10 số giá rẻ

Bài viết trên là một số kiến thức về sim phong thủy mà chúng tôi có được sau một thời gian dài nghiên cứu. Vẫn còn rất nhiều kiến thức về phong thủy mà trong 1 bài viết không thể nói hết được. Mong các bạn am hiểu cùng đam mê có thể bổ sung thêm để có thêm kiến thức. Chúc các bạn tìm được sim phong thủy như ý muốn!!!