Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

Lọc sim theo giá:
  • Sim
  • Giá
  • Mua

Chào mừng Quý khách đến với kho SIM SỐ ĐẸP VIETTEL giá rẻ nhất Việt Nam.Trong kho hiện đang còn rất nhiều sim Viettel chưa có người đăng ký sử dụng. Hãy nhanh tay đặt ngay một sim số đẹp hợp với nhu cầu sử dụng của Quý khách.

Chỉ cần truy cập vào website: www.chonso.net Quý khách có thể chọn cho mình sim số đẹp theo mong muốn, sim 3g viettel, sim viettel 10 số, sim viettel 097, sim viettel hợp phong thủy, sim nam sinh viettel, sim viettel đầu 096…Sau khi chọn mua sim số đẹp nào Quý khách hoàn thành thủ tục Đặt mua chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý đơn hàng và giao sim miễn phí đến tận nhà cho Quý khách.

Kho sim số đẹp Viettel được sử dụng dưới 2 hình thức:

- Hình thức trả sau: Được chia ra nhiều loại số với các mức cam kết khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng cước hàng tháng của Quý khách. Thời gian cam kết sẽ được kéo dài từ 6 tháng đến 36 tháng.
- Hình thức trả trước: Được chia ra làm 2 loại chính thường được sử dụng là Economy và Tomato và không phải cam kết cước nạp bao nhiêu sử dụng bấy nhiêu.
Khi mua sim tại website của chúng tôi đối với hình thức nào Quý khách cũng được đăng ký chính chủ sim để đảm bảo quyền hạn sử dụng vĩnh viễn với sim đó và được nhân viên chúng tôi giao sim miễn phí tận nơi. Hy vọng sẽ làm hài lòng Quý khách khi chọn mua sim tại website chúng tôi.
Các đầu số của Viettel: 096, 097, 098, 0162, 0163, 0164, 0165, 0166, 0167, 0168, 0169

Rất nhiều sim giảm giá khuyến mại tại : https://simthanhcong.net/sim-viettel