Lọc sim theo giá:
  • Sim
  • Giá
  • Mua

Cám ơn Quý khách đã đến với kho SIM SỐ ĐẸP MOBIFONE giá rẻ nhất Việt Nam. Với kho sim hàng triệu số mobi giá rẻ và đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách khi chọn mua sim số đẹp tại website chúng tôi.

Chỉ cần truy cập vào website: chonso.net Quý khách có thể chọn cho mình sim số đẹp theo mong muốn, sim vip, sim mobi 10 số, sim mobi đầu 090, sim mobi đầu 093, sim trả sau mobifone, sim mobifone hợp phong thủy…Sau khi chọn mua sim Mobifone số đẹp nào Quý khách hoàn thành thủ tục Đặt mua chúng tôi sẽ nhanh chóng xử lý đơn hàng và giao sim miễn phí đến tận nhà cho Quý khách.


Kho sim số đẹp Mobifone được sử dụng dưới 2 hình thức:


- Hình thức trả sau: Được chia ra nhiều loại số với các mức cam kết khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng cước hàng tháng của Quý khách. Thời gian cam kết sẽ được kéo dài từ 6 tháng đến 36 tháng.
- Hình thức trả trước: Được chia ra làm 2 loại chính thường được sử dụng là MobiCard và MobiQ và không phải cam kết cước nạp bao nhiêu sử dụng bấy nhiêu.
Khi mua sim tại website của chúng tôi đối với hình thức nào Quý khách cũng được đăng ký chính chủ sim để đảm bảo quyền hạn sử dụng vĩnh viễn với sim đó và được nhân viên chúng tôi giao sim miễn phí tận nơi. Hy vọng sẽ làm Quý khách hài lòng khi mua sim số đẹp tại website chúng tôi.
Các đầu số của Mobifone: 090, 093, 0120, 0121, 0126, 0128