Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

KINH NGHIỆM MUA SIM ONLINE TRÊN MẠNG

Thị trường sim số đẹp hiện nay thường rất sôi động và náo nhiệt, nhà nhà dùng sim số đẹp người người dùng sim số đẹp. Có cầu ắt có cung, với giá trị và lợi nhuận từ việc kinh doanh sim số đẹp, những cơ sở bán sim số đẹp mọc lên như nấm đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải khó khăn hơn rất nhiều trong việc đảm bảo quyền lợi của mình, cũng như tránh được những rủi ro khi mua sim online trên mạng.

 

Những rủi ro khi mua sim số đẹp trên mạng
              Những rủi ro khi mua sim online

LÀM SAO ĐỂ MUA SIM ONLINE AN TOÀN???

Để sở hữu những sim số đẹp như mong muốn nhiều người đã không tiếc tiền bỏ ra một số tiền lớn gấp nhiều lần giá trị thực của nó. Chính vì sim đẹp có giá trị lớn như vậy nên tình trạng “ăn cắp”, chiếm đoạt sim đang từng ngày gia tăng với nhiều thủ đoạn hết sức tinh vi…vì khoảng cách địa lý xa xôi cũng như sự phát triển của internet nhiều người đã chấp nhận mua sim online, điều này dẫn đến một hệ lụy đó là khi đã thỏa thuận xong giá cả, thanh toán tiền sòng phẳng, nhiều người đặt mua sim online qua mạng đã không nhận được sim số di động mong muốn

Bạn cần thuộc lòng những nguyên tắc sau đây khi có ý định mua sim online:

- Nhận sim mới trao tiền:

Với những nguời lần đầu mua sim online, hoặc không quen biết trước với người bán thì bạn không nên chuyển tiền trước cho họ rồi mới nhận sim. Thường những người bán sim uy tín sẽ sở hữu một một sim số đẹp, đây cũng có thể là một “thước đo” để người mua hàng đánh giá uy tín người bán. Tuy nhiên có thể lợi dụng điều này mà một số cơ sở lừa đảo tinh vi có thể đánh vào tâm lý người mua.

- Phải chắc chắn sim là của mình khi mua sim online:

Có thể đối với nhiều người sẽ nhầm lẫn giữa sim nguyên kit và sim mới 100%. Nhưng thực chất đây là 2 điều hoàn toàn khác nhau, có thể sim mới vẫn còn ở trong khay đỡ sim nhưng nó vẫn là sim đã sử dụng và được kích hoạt. Còn sim nguyên kít là sim hoàn toàn chưa được kích hoạt và phát sinh cuộc gọi. Người làm sim có thiết bị riêng gọi là hộp kích hoạt, chỉ cần nhét cả thẻ sim lớn chưa bẻ sim vào và nối với máy di động để kích.

Nếu người bán chủ tâm lừa đảo, bạn có thể nằm trong 90% khách hàng chắc chắn không thoát khỏi cạm bẫy này. Nên việc kiểm tra sim chính chủ cẩn thận là một điều không hề thừa khi các bạn mua sim online. Để kiểm tra thông tin chính chủ chưa các bạn tham khảo thêm về bài viết “Hướng dẫn kiểm tra sim chính chủ” của chúng tôi để biết thêm các cách kiểm tra.

Kiểm tra thông tin chính chủ khi mua sim online

                                                Kiểm tra thông tin chính chủ khi mua sim online

- Khi đã sở hữu sim rồi, phải đảm bảo thông tin về sim là bảo mật:

Nếu người sử dụng để lộ thông tin cuộc gọi đi gọi đến, và vì một lý do nào đó không dùng sim trong một khoảng thời gian khoảng vài tháng, người biết thông tin có thể lên trung tâm di động và xin cấp lại chiếc sim đó sau khi khai 5-10 cuộc gọi đi gọi đến.

- Luôn đăng ký trả sau cho những sim số đắt tiền:

Với những sim số có giá trị lớn, nên đăng ký trả sau vì người dùng có thể khai báo đầy đủ thông tin cá nhân. Những thông tin này sẽ làm bằng chứng để người dùng khiếu nại khi xảy ra trường hợp bị mất sim.

- Không nên ham rẻ:

Thông thường ít sim số đẹp mà giá rẻ, nhất là những đầu số cũ như sim đầu số 098 của viettel, đầu số 090 của mobi, đầu số 091 của vina thường những đầu như này giá sim rất cao vậy nên người mua sim nên nghi ngờ khi bắt gặp sim giá quá rẻ. Sẽ không bao giờ có những trường hợp như “Sim tứ quý đã dùng chán muốn bán, giá rẻ 1.5 triệu”. Những thông tin rao vặt như vậy thông thường 99% là lừa đảo.                                                                                                                                                                                                                                                          Trong mọi trường hợp mua sim online bạn nên kiểm tra thông tin chính chủ một cách cẩn thận, nếu sai thông tin rất có thể vào một ngày gần nhất nào đó bạn sẽ không còn là chủ sở hữu sim của chính mình. Và hãy nhớ khi mua sim online nên tìm đến những cớ sở uy tín lâu năm trên thị trường, nhớ tham khảo ý kiến của cư dân mạng về trung tâm đó xem có đáng tin cậy hay không. Hãy là trở thành người tiêu dùng thông thái!

Mua sim qua mạng uy tín ở đâu
                                                              Mua sim online uy tín ở đâu

ĐẠI LÝ BÁN SIM ONLINE UY TÍN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông và niềm đam mê mang sim số đẹp đến với mọi người. Chonso.net xứng đáng để các bạn đặt niềm tin khi mua sim online qua mạng. Chúng tôi có chế độ ưu đãi bảo hành với những khách hàng mua sim online đảm bảo quyền lợi lâu dài. Để được hỗ trợ và tư vấn mua sim online với giá tốt nhất vui lòng liên hệ:

ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SIM SỐ ĐẸP CHONSO.NET

ADD: Số 147 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Tel: 0963.41.3333 - 0967.21.3333

Website: www.chonso.net – Email: chonso.net147@gmail.com