Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA SIM CHÍNH CHỦ

Việc đầu tiên trước khi sử dụng sim số đẹp hoặc đơn giản chỉ là một chiếc sim bình thường đó là bạn cần đăng ký sim chính chủ cho mình. Với thị trường sim số đang càng ngày phát triển như hiện nay thì việc để kiểm tra sim chính chủ và đăng ký sim chính chủ cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ một số bước đơn giản là bạn có thể tự kiểm tra thông tin thuê bao cho mình ngay tại nhà mà không cần phải đi đâu xa.

Kiểm tra thông tin thuê bao khi mua sim
       
Kiểm tra thông tin thuê bao khi mua sim

TẠI SAO PHẢI CẦN KIỂM TRA SIM CHÍNH CHỦ???

Kiểm tra sim chính chủ với một mục đích duy nhất là xác định quyền sở hữu và sử dụng của người dùng với chiếc sim. Nếu bạn không muốn gặp phải trường hợp tranh chấp hoặc vào một ngày đẹp trời nào đó bỗng dưng số điện thoại bạn đang dùng được sang tên một người khác. Hoặc nhiều trường hợp các bạn bị mất điện thoại mất luôn sim khi đi làm lại sim sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu không đăng ký sim chính chủ. Để đảm bảo quyền lợi của mình thì khi mua sim số đẹp các bạn nên yêu cầu cửa hàng đại lý bán sim đăng ký sim chính chủ chính xác mới thanh toán tiền nhé.

CÁC CÁCH ĐỂ KIỂM TRA SIM CHÍNH CHỦ???

Để kiểm tra sim chính chủ Quý khách làm theo hướng dẫn dưới đây:

Cách 1: Soạn tin nhắn

Đối với tất cả các mạng Viettel , Mobifone , Beeline , Vietnammobile.. bạn có thể thao tác trực tiếp trên điện thoại dị động của mình với cú pháp: TTTB gửi 1414 (viết tắt chữ thông tin thuê bao)

Nhà mạng sẽ có tin nhắn gửi lại xác nhận yêu cầu và thông tin thuê bao số điện thoại bạn cần kiểm tra. Hãy xem kỹ thông tin thuê bao của mình, nếu có bất kỳ sai sót nào bạn có thể mang theo chứng minh thư chính chủ ra cửa hàng giao dịch của nhà mạng để đăng ký sim chính chủ cho mình.

Cách 2: Gọi trực tiếp lên tổng đài

Quý khách gọi điện đến số tổng đài hỗ trợ khách hàng của nhà mạng cung cấp thông tin thuê bao được yêu cầu và yêu cầu nhân viên trực tổng đài kiểm tra thông tin thuê bao của số sim bạn muốn kiểm tra.

Dưới đây là số tổng đài các mạng:

+ Kiểm tra thông tin thuê bao mạng Viettel: 18008198, 19008198
+ Kiểm tra thông tin thuê bao mạng Mobifone: 9090, 18001090
+ Kiểm tra thông tin thuê bao mạng Vinaphone: 9191, 18001091
+ Kiểm tra thông tin thuê bao mạng Beeline: 199, 01998880199
+ Kiểm tra thông tin thuê bao mạng Vietnamobile: 0922 123.123, 0922.789.789

Tổng đài hỗ trợ kiểm tra thông tin

                                                  Tổng đài hỗ trợ kiểm tra thông tin

ĐẠI LÝ BÁN SIM SỐ ĐẸP UY TÍN

- Khi mua sim số tại CHONSO.NET các bạn sẽ được tư vấn và  đăng ký sim chính chủ miễn phí. Với kinh nghiệm, độ uy tín lâu năm trong nghề và đội ngũ nhân viên nhiệt tình thật thà các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề sim chính chủ. Sau khi bạn đặt số trên website nếu bạn ở gần trung tâm chúng tôi sẽ cho nhân viên giao hàng trực tiếp đến cho bạn, trước khi nhận sim nhân viên sẽ lấy thông tin trên chứng minh thư nhân dân của bạn để chúng tôi đăng ký sim chính chủ cho bạn.

- Nếu bạn ở quá xa chúng tôi sẽ gửi COD qua đường bưu điện. Sau khi nhận hàng qua bưu điện, các bạn chỉ cần cung cấp số thuê bao kèm seri sim đồng thời chụp hình hoặc cung cấp trực tiếp thông tin cho nhân viên bưu điện. Sau khi bạn kiểm tra sim chính chủ của mình bạn mới cần thanh toán tiền cho nhân viên.

Các bạn tham khảo thêm bài viết về "Kinh nghiệm mua sim online trên mạng" của chúng tôi để có thể hiểu rõ hơn tầm quan trọng của việc kiểm tra sim chính chủ nhé.

Mong rằng một số kiến thức trên sẽ giúp các bạn có thể tự kiểm tra sim chính chủ ngay tại nhà. Để được hỗ trợ về các vấn đề như kiểm tra thông tin sim hay tư vấn về các vấn đề khác về sim số vui lòng liên hệ:

ĐẠI LÝ CHUYÊN CUNG CẤP SIM SỐ ĐẸP CHONSO.NET

ADD: Số 147 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Tel: 0963.41.3333 - 0967.21.3333

Website: www.chonso.net – Email: chonso.net147@gmail.com