Xem tử vi năm 2019

Soi vận cát hung - Chọn số cải vận

Hướng dẫn cách cài đặt 3G GPRS mạng Viettel

 Hiện nay điện thoại di động đang là một người bạn đồng hành không thể thiếu của con người trong thời đại công nghệ phát triển. Đi liền với nó là các dịch vụ Mobile Internet, trong trường hợp không thể kết nối với wifi thì mạng 3G là một tính năng tiện ích cho người dùng. Để cài đặt 3g có thể rất dễ dàng với nhiều người nhưng sẽ khó khăn với những người mới sử dụng. Sau đây chúng tôi xin được hướng dẫn cách cài đặt 3G GPRS cho mạng Viettel.

Hướng dẫn cách cài đặt 3G GPRS mạng Viettel:

 Để đăng ký 3G cho sim Viettel có 2 cách các bạn có thể gọi lên tổng đài 19008198 để nghe hướng dẫn hoặc ra trực tiếp các cửa hàng của Viettel trên toàn quốc để đăng ký sử dụng dịch vụ.

* Các điểm giao dịch của Viettel tại Hà Nội

Hoặc các bạn có thể đăng ký dịch vụ 3G Viettel thông qua tin nhắn trên máy điện thoại của mình.

Hướng dẫn cài đặt 3G mạng Viettel bằng tin nhắn:

Để kích hoạt 3G soạn tin: 3G ON gửi 161.

Sau khi kích hoạt thành công dịch vụ 3G điện thoại của bạn cần phải cài đặt cấu hình GPRS và đăng ký gói cước 3G Viettel phù hợp.

 * Tổng hợp các gói cước 3G của Viettel

 Trên thị trường có nhiều loại điện thoại thông minh sẽ tự động đăng ký cấu hình GPRS cho thiết bị nhưng cũng có nhiều loại phải cài đặt bằng tay. Dưới đây là cách cài đặt cấu hình GPRS 3G cho tất cả các hệ điều hành IOS, Symbian, Android, Windows Mobile…

Cấu hình cài đặt 3G GPRS cho điện thoại

Cấu hình cài đặt 3G GPRS cho điện thoại

  Sau khi thực hiện các bước như trên các bạn hãy khởi động lại thiết bị và trải nghiệm 3G cũng như các Dịch vụ tiện ích của Viettel một cách hiệu quả nhé. Chúc các bạn sử dụng dịch vụ thành công!!!